ถอดแบบเกม Dungeon Keeper มาเป๊ะเลย

2.7k

ให้คะแนนแอป

Dwelvers เป็นเกมวางกลยุทธ์และจัดการ แบบเรียลไทม์ ซึ่งในเกมคุณจะต้องจัดการกับคุกใต้ดินที่เต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ประหลาด โดยการสร้างคุกใต้ดินขึ้นมาจากพื้นดิน คุณจะต้องขยายคุกจากถ้ำถ้ำหนึ่งโดยการขุดและกระเทาะหิน

คุณจะได้สร้างห้องต่างๆ ตามความพอใจของผู้อยู่อาศัยด้วย ตัวอย่างเช่น คุณจะต้องการห้องนอน และห้องอาหารเพื่อดึงดูดพวกก็อบบลิน แต่คุณก็ยังจะต้องสร้างห้องพักผ่อน ห้องขังใต้ดิน และห้องสมุด เพื่อผู้อาศัยประเภทอื่นๆ อีกด้วย

นอกจากจะต้องคอยสร้างห้องต่างๆ ตามใจผู้อยู่แล้ว คุณยังสามารถสร้างกับดักแบบต่างๆ และสามารถตกแต่งคุกใต้ดินได้อีกด้วย นี่แหละจะช่วยให้คุณตกแต่งที่หลบซ่อนแห่งนี้ตามความต้องการของคุณเองเลย เพื่อให้บรรดาสรรพสัตว์ทั้งหลายได้อยู่อาศัย สรรพสัตว์ที่คุณจะต้องคอยกระตุ้นให้ต่อสู้อยู่เคียงข้างคุณนั่นไง เอาจริงๆ ก็คือ ถ้าคุณเกิดไม่สามารถทำให้มันทั้งหลายมีความสุขได้ มันก็จะหนีคุณไปนั่นเอง

Dwelvers มีความโดดเด่นในด้านกราฟิก เกมนี้เป็นเกมที่เป็นอิสระ โมเดลของเกมที่เป็นรูปแบบสามมิตินั้นดูจะน่าประทับใจอยู่ไม่น้อย และรูปลักษณ์ของเกมก็ดูจะดึงดูดผู้เล่นเป็นธรรมดาอยู่แล้วด้วย

Dwelvers เป็นเกมวางกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมเกมหนึ่ง ซึ่งได้ถอดแบบทุกอย่างที่ดีที่สุดจากเกม Dungeon Keeper ดั้งเดิมออกมาได้หมดเลย โดยไม่มีจุดด้อยแม้แต่น้อย เอาจริงๆ ก็คือ แค่เล่นตอนแรกก็เห็นเลยว่าไม่มีจุดด้อยของเกมเลย
Uptodown X